Email: ngoisaoshowbiz.vn@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Điện ảnh
  4.  › 
  5. Nước Nhà

Lấy chồng như Thái “mắn đẻ” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) thì thôi, cầm 3 tỉ của Vũ sở khanh vẫn hơn!

22/08/2019 - 2579 Lượt xem
Thái của Hoa Hồng Trên Ngực Trái hội tụ đầy đủ bản tính của người đàn ông tồi: vừa mưu mô, gia trưởng lại còn hám gái!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim gia đình Việt, xoay quanh cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh). Trong đó, nhân vật Thái đã bộc lộ rõ bản tính của gã đàn ông tồi hết phần thiên hạ, khiến khán giả không thể nào ưa!

1. Gã đàn ông mưu mô, quỷ kế

Ngay từ tập đầu của bộ phim, Thái đã "mắn đẻ" tới mức làm cho hai cô gái có bầu. Nhưng hắn ta lấy Khuê không chỉ vì "bác sĩ bảo cưới" mà còn vì "thầy bói bảo cưới". Hôn nhân là hạnh phúc cả đời, vậy mà Thái để cho thầy phán lấy cô nào là chọn cưới cô đó!

Chẳng những thế, khi thầy bói phán nên lấy Khuê vì lấy được sẽ thuận lợi trong con đường làm ăn, hắn ta nhanh chóng nghĩ cách nịnh nọt cô nàng còn lại phá thai khiến chết cả mẹ cả con trên bàn mổ vì bị băng huyết. Mưu mô, thủ đoạn và cực kì nham hiểm chính là tính cách của Thái!

2. Con rể "ki bo" với gia đình bên vợ

Khuê vốn là sinh viên nghèo, vì lỡ có bầu với Thái mà phải bỏ ngang con đường học tập để lấy chồng và chấp nhận làm bà mẹ bỉm sữa. Gia đình Khuê cũng chẳng hiểu và thương con gái mà luôn mang suy nghĩ lấy chồng đại gia là có nhiều tiền.

Khuê vì thế cũng cắn răng mở lời xin tiền chồng để lo cho gia đình, nhưng gã đàn ông lắm tiền, nhiều của này lại vô cùng thực dụng và keo kiết: "Anh có phải thần tài đâu mà suốt ngày gõ. Mới sáng mùng một đã tiền, tiền!". Thái độ khinh thường Khuê cùng gia đình bên vợ đã lật mặt ngay kẻ thực dụng như Thái!

3. Dân Sở Khanh "đội lột" tử tế

Quen một lúc hai cô gái, cùng lúc làm cho hai cô gái có bầu đã cho thấy trình độ lão luyện của Thái. Chưa kể đến, sự hám gái còn thể hiện ngay cả khi Thái đã có một vợ và hai con ở nhà.

Nhìn thấy Trà (Lương Thanh) – cô luật sư trẻ do Dung (Kiều Thanh) gài vào để trả thù, Thái đã nhìn Trà đắm đuối không dứt. Máu lăng nhăng của gã đàn ông này sắp sửa trỗi dậy! Thái đã đưa ra một quyết định mời "quý cô tuổi Hợi" Trà luật sư về công ty mình làm việc mà chẳng hề biết Trà chính là con tốt trong ván cờ của Dung.

4. Ông chồng gia trưởng, coi thường vợ

Thái khinh thường vợ vì không kiếm ra tiền, ở nhà nội trợ đồng nghĩa với vô dụng và không biết làm gì cả. Anh còn nói thẳng với các con: "Nội trợ có nghĩa là người ta chỉ biết giặt giũ, nấu nướng, quét dọn, ngoài ra không biết làm việc gì khác. Thế nên các con sau này học thật giỏi, có nghề nghiệp đàng hoàng không phải làm nội trợ như mẹ nhé!".

Nhưng đến khi vợ có ý định đi làm thì gã đàn ông này lại phát khùng: "Phụ nữ chỉ nên ở nhà chăm con. Em đi làm có đủ tiền trả lương cho người giúp việc không?" Với Thái, phụ nữ là phải ở nhà nấu cơm chờ chồng về, biết nhẹ nhàng, dịu dàng, ăn mặc gọn gàng để làm đẹp mặt chồng. Điều quan trọng là không kiếm ra tiền thì nên biết điều, biết thân phận mình mà đối đãi với chồng và mẹ chồng!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 23h thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV1.

 

Theo Helino

54v2

Tin cùng chuyên mục


Logo người đẹp showbiz việt
Quản lý và vận hành bởi
TẬP ĐOÀN SHOWBIZVIET

NGÔI SAO SHOWBIZ - ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT

HÀ NỘI

Số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

TÒA NHÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

TP. HỒ CHÍ MINH

Số 65, Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1

Tel: (028) 39 18 19 20 - Fax: (028) 39 18 19 21

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: ngoisaoshowbiz.vn@gmail.com

Website: www.ngoisaoshowbiz.vn

(Phiên bản đang chạy thử nghiệm)